CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VIỆT với hơn 9 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và thi công Nhà Phố, Biệt Thự, Hoàn thiện nhà xây thô, Cải tạo decor các loại. Với tiêu chí đặt ra là mang đến giá trị tốt nhất cho từng dự án mà mình thực hiện , cùng với bộ máy Kỹ Sư và KTS nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, Công ty cam kết mang đến những dự án chất lượng và luôn đạt tiến độ đề ra.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

– Thiết kế – xây dựng nhà ở dân dụng

– Xây nhà trọn gói

– Cải tạo setup văn phòng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe-bida , các loại shop, homestay…

– Thiết kế và thi công nội thất

MỤC TIÊU CỦA GIÁ TRỊ VIỆT:

– Giá trị của công trình là niềm tin về thương hiệu

– Luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, tư vấn hổ trợ CĐT để chốt các phương án tốt nhất cho công trình

– Cam kết về chất lượng vật tư và tiến độ công trình

– Đảm bảo sự hài lòng nhất đối với khách hàng

Với phương châm KHÁCH HÀNG là BẠN HÀNG, chúng tôi muốn lan tỏa những giá trị của từng công trình mà chúng tôi  thực hiện để có thể tiếp tục nhận được nhiều sự chia sẽ giá trị đó từ khách hàng đến nhiều khách hàng khác thông qua CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ của công trình.

 

Công ty GTV xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong tương lai gần nhất để góp phần tạo ra giá trị và nhận được nhiều niềm tin mới từ quý khách hàng.